Giải pháp Thương mại điện tử ARIS

 NỀN TẢNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ ARIS

ARIS phân tích mô hình kinh doanh của bạn và nhắm mục tiêu khách hàng để xác định giải pháp tốt nhất cho cửa hàng thương mại điện tử đặt riêng của bạn.


Giải pháp phù hợp

Chúng tôi không chỉ xây dựng một trang web thương mại điện tử, mà là cả một hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có nhiều công cụ khác nhau có thể được triển khai để giúp bạn quản lý các hoạt động của mình từ công cụ tiếp thị và kiểm soát hàng tồn kho cho đến cổng thanh toán và dịch vụ vận chuyển.


Giải pháp kinh doanh linh hoạt

Chúng tôi tạo ra các ứng dụng thương mại điện tử độc lập, dễ vận hành và quản lý, giúp bạn tự do áp dụng các thay đổi một cách nhanh chóng.


Bảo mật an ninh mạng

Nhóm vận hành hệ thống của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên môn về cách bảo vệ doanh nghiệp của bạn và giữ an toàn cho dữ liệu nhạy cảm.


Công ty giải pháp thương mại điện tử 05 năm kinh nghiệm

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Magento khi bạn cần một giải pháp mạnh mẽ, có thể mở rộng với cấu hình sản phẩm tùy chỉnh và nhiều công cụ vận hành để xử lý đơn hàng. Đối với các cửa hàng trực tuyến nhỏ hơn và đơn giản hơn, chúng tôi sử dụng WordPress có tích hợp WooC Commerce.


Kinh doanh trên dữ liệu lớn

Khi các xu hướng thay đổi, sự thay đổi đang diễn ra và cùng với sự thay đổi là cơ hội – bạn có nắm bắt được nó hay không là tùy thuộc vào bạn.


Giải pháp & Sản phẩm

Tìm ra công thức bán hàng thành công

Chúng tôi dành thời gian để tìm hiểu về doanh nghiệp và sản phẩm của khách hàng vì mỗi doanh nghiệp có quy mô, dịch vụ và quy trình khác nhau.


Công nghệ linh hoạt

 Giúp quản lý hiệu quả từ bán hàng, đăng ký, vận chuyển và lưu lượng truy cập.


Google shoping

Giải pháp bán hàng tối ưu trên Google Shopping


Giải pháp bán hàng tự động

 Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp tùy chỉnh trong thiết kế, UX/UI và kiến ​​trúc ứng dụng tự động.


Giải pháp bán hàng đa kênh

Give developers the flexibility to use any app framework and tooling for a secure, consistent and fast path to production on any cloud.


Facebook shop

Giải pháp bán hàng tối ưu trên Facebook shop


Phù hợp chi phí

Giúp bạn tìm ra giải pháp tối ưu phù hợp với chiến lược, tầm nhìn và ngân sách của bạn.


Tiktok shop

Giải pháp bán hàng tối ưu trê n Tik Tok shop